Chính sách giao hàng

TrinhQuynhBilliards luôn hướng đến việc đảm bảo cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm. Vì vậy, chúng tôi đưa ra dịch vụ vận chuyển cạnh tranh hàng đầu. Tất cả những đơn hàng mà quý khách đặt tại TrinhQuynhBilliards đều sẽ được hỗ trợ một phần phí giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc. Chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phạm vi giao hàng

Tất cả các sản phẩm phụ kiên bida của TrinhQuynhBilliards đều được hỗ trợ một phần phí vận chuyển toàn quốc. Không hề có một giới hạn về địa lí.

Dù bạn đang ở tỉnh thành nào, đội ngũ nhân viên sẽ giao hàng đến nhanh nhất cho bạn!

2. Thời gian giao hàng

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ được tính từ lúc hoàn tất các thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn cho đến khi nhận được hàng mình đã đặt:

+ Đối với các khách hàng ở những tỉnh thành có cửa hàng đại diện như Hà Nội : Thời gian giao hàng nhanh nhất là 24 giờ kể từ khi mua hàng. Tùy theo mong muốn của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ linh hoạt thời gian lắp đặt và vận chuyển đơn hàng.

+ Đối với những khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác: Thời gian giao hàng có thể dao động từ 03-07 ngày.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, bộ phận CSKH sẽ tìm cách liên hệ. Và thông báo trước cho người nhận hàng ít nhất là 24h.

3. Phương thức nhận hàng

Nhận hàng trực tiếp tại Cửa Hàng Phụ Kiện Bida TrinhQuynhBilliards

Trường hợp này dành cho những khách hàng đến trực tiếp tại cửa của chúng tôi. Quý khách sẽ nhận trực tiếp sản phẩm tại đây. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ, đối chiếu thông tin sản phẩm, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ giấy tờ. Từ Hóa đơn bán hàng và Hóa đơn tài chính (nếu được yêu cầu).

Giao hàng và lắp đặt tại nhà cho khách hàng

Sau khi hoàn thành quá trình mua sắm, nhân viên giao hàng sẽ tiến hàng quá trình vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho khách hàng. Mỗi đơn hàng, sẽ có từ 2 đến 3 nhân viên chịu trách nhiệm và đến nhà hướng dẫn sử dụng cho quý khách.

Hình thức giao hàng chủ yếu: xe tải di chuyển cố định theo lịch khách hàng đặt sẵn.

Chính sách thanh toán

Khách hàng có thể mua 1 hoặc nhiều sản phẩm cùng lúc. Nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp hướng dẫn cho quý khách những lựa chọn phù hợp nhất. Cung cấp đầy đủ thông tin về đặc điểm, tính năng và lợi ích sản phẩm cho khách hàng hiểu và nắm rõ.

Khách hàng chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng, quyết định mua sản phẩm của TrinhQuynhBilliards . Chúng tôi sẽ không tính bất kì chi phí nào đến khi khách hàng đồng ý. Bạn có thể chọn 1 trong những cách sau để tiến hành thanh toán:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD, Cash On Delivery)

Đây được xem là cách thanh toán dễ dàng nhất cho quý khách. Đặc biệt khi bạn không quen hoặc không yên tâm với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, TrinhQuynhBilliards sẽ xác nhận với quý khách qua email/ điện thoại. Sau đó, đặt lịch hẹn vận chuyển và lắp đặt cụ thể sao cho quý khách thuận tiện nhất. Bạn sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên khi nhận được hàng.

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, TrinhQuynhBilliards sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng với quý khách. Nếu khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhân viên sẽ cung cấp STK để bạn tiến hành thanh toán.

TrinhQuynhBilliards luôn kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, TrinhQuynhBilliards sẽ liên hệ lại quý khách để thông báo. Nếu giao dịch đã thành công, nhân viên CSKH sẽ tiến hành đặt lịch hẹn và giao hàng tận nhà cho quý khách.