Chính Sách Bảo Hành Cơ Gậy Phụ Kiện Kính gửi:

Quý Khách Hàng Trịnh Quỳnh Billiards – trinhquynhbilliards.top chân thành cám ơn Qúy khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ và phát triển công tác chăm sóc khách hàng, chúng tôi cập nhật lại chính sách bảo hành cho các sản phẩm Cơ Gậy & Phụ Kiện BI-A được giao dịch qua trinhquynhbilliards.top như sau:

1. KIỂM TRA HÀNG HÓA Ngay khi nhận hàng, Qúy khách vui lòng QUAY VIDEO lại toàn bộ quá trình khui hàng (Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận 01 video với nội dung liền lạc duy nhất, không chấp nhận chụp hình sản phẩm) cụ thể như sau:

Bước 1: Quay tem code vận chuyển hoặc mã vận đơn để đảm bảo hàng hóa nguyên seal

Bước 2: Quay chi tiết lấy sản phẩm ra từ hộp/ kiện hàng để đảm bảo quý khách nhận đúng hàng hóa mình đã mua

Bước 3: Quay CÁN CƠ , Quay cận cảnh lăn Cán cơ trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính (Không chấp nhận video lăn trên nền nhà)

Bước 4: Quay NGỌN CƠ,Quay cận cảnh lăn Ngọn cơ trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính (Không chấp nhận video lăn trên nền nhà)

Bước 5: Ghép Cán Cơ và Ngọn Cơ thành một cây cơ hoàn chỉnh sau đó quay video trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính(Không chấp nhận video lăn trên nền nhà) Lưu ý: Qúy khách làm theo đúng trình tự từ Bước 1 đến Bước 5, nếu sản phẩm không đạt bước nào Qúy khách vui lòng TỪ CHỐI NHẬN SẢN PHẨM và LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được hỗ trợ.

2. BẢO HÀNH SẢN PHẨM Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành chung cho tất cả các sản phẩm CƠ BI-A được giao dịch qua trinhquynhbilliards.top như sau:

Bảo hành tất cả các lỗi của nhà sản xuất liên quan đến phần nứt gỗ , tuột ren , đứt chỉ mà không có va đập ngoại lực . Thời gian bảo hành : 12 tháng Theo thông tin niêm yết trên từng sản phẩm Không bảo hành lỗi cong vênh chuôi cơ, ngọn cơ do trong quá trình sử dụng có tác động của thời tiết và cách bảo quản . Chúng tôi chỉ hỗ trợ khắc phục với những lỗi cong vênh nhỏ có thể khắc phục bằng các thiết bị có sẵn tại xưởng của chúng tôi.

3. BẢO QUẢN SẢN PHẨM Sau khi sử dụng cơ xong vệ sinh cơ bằng khăn và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng sau đó bỏ vào bao đựng cơ. Tuyệt đối không sử dụng nước hoặc khăn ướt để lau cơ. Tránh môi trường nóng lạnh thường xuyên là nguyên nhân gây cong vênh.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BÀN BI_A TRINH QUYNH BILLIARDS

– Với tiêu chỉ phấn đấu là đơn vị cung cấp, phân phối các mặt hàng Billiards hàng đầu Việt Nam. Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ dành cho khách hàng như sau:

– Tư vấn lắp đặp câu lạc bộ billiards chuyên nghiệp miễn phí

– Dịch vụ thay vải nỉ, phủ giá rẻ cho bàn Billiards, nâng cấp, sửa chữa tại nhà

– Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và giảm giá khi mua nhiều sản phẩm từ TRINH QUYNH BILLIARDS

– Chương trình ưu đãi, chính sách giảm giá cho những khách hàng thân thiết. “TRINH QUYNH BILLIARDS cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành:

1. Trường hợp bảo hành

– Bảo hành toàn bộ phần cứng trong vòng 36 tháng bao gồm mặt đá, gỗ, thành băng, băng cao su

2. Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không tự ý tháo lắp hoặc sửa chữa

– Còn phiếu bảo hành, hợp đồng mua bán giữa hai bên

– Tem và logo vẫn còn nguyên không thảo hoặc bong tróc

3. Trường hợp không được bảo hành

– Không bảo hành cho những sản phẩm đã qua sửa chữa bởi đối tác khác hay hư hỏng do khách hàng sử dụng sai chức năng

– Sản phẩm bị hư hỏng do ngập nước, thấm nước, oxy hóa bị cong nứt do ảnh hưởng thời tiết

– Bảo hành cho các hư hỏng vì mặt kĩ thuật do lỗi của nhà sản xuất

– Không bảo hành cho các phụ kiện đi kèm bàn

* Lưu ý:

– Bảo hành kĩ thuật tận nơi

– Khách hàng trả khoản phí di chuyển cho nhân viên kỹ thuật.ới tiêu chỉ phấn đấu là đơn vị cung cấp, phân phối các mặt hàng Billiards hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ dành cho khách hàng như sau:

– Tư vấn lắp đặp câu lạc bộ billiards chuyên nghiệp miễn phí

– Dịch vụ thay vải nỉ, phủ giá rẻ cho bàn Billiards, nâng cấp, sửa chữa tại nhà

– Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và giảm giá khi mua nhiều sản phẩm từ TRINH QUYNH BILLIARDS

– Chương trình ưu đãi, chính sách giảm giá cho những khách hàng thân thiết. “TRINH QUYNH BILLIARDS cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.